Thú Thần Chi Vương

Thú Thần Chi Vương

0 Chương
Lượt xem
Lượt thích

Ở vùng đất thú hồn đại lục , nơi con người và thú hồn có một sự liên kết đặc biệt . Thú hồn sư là chức nghiệp cao cả trên mảnh đại lục này , mỗi người đều có thân phận cao quý khiến người người tôn sùng .

truyện nói về tam hoàng tử - Nguyên Anh trong một lần tiến vào di tích cổ đại chiếm được bảo vật thời không tinh thạch, bên trong chứa một mảnh không gian riêng biệt . Tuy nhiên lại bị chính đại hoàng tử - Nguyên Long ám toán nhằm chiếm thời không tinh thạch .

Hắn chết đi nhưng lại được trùng sinh trên thân thể của một người không có bối cảnh , quanh năm ốm yếu . Hắn quyết định phải trở lên mạnh mẽ để trở về trả thù , đòi lại công bằng cho chính bản thân mình

thú hồn đại lục chia làm 10 cấp bậc : Thú Hồn cảnh , Thú Linh cảnh , Thú Thể cảnh , Thú Hoàng cảnh , Thú Tôn cảnh , Thú Tông cảnh , Thú đế cảnh , Thú Thánh cảnh , Bán Thần và cuối cùng là Thú Thần

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thú Thần Chi Vương tại VnNovel!

Cảm xúc
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Thứ hạng
0
No. 38
Chương mới
  • năm trước

Đang tải danh sách chương, vui lòng chờ...

Tổng Điểm
0
0 lượt
Văn Phong
Cốt Truyện
Tuyến Nhân Vật
Bối Cảnh Truyện
Tốc Độ Ra Chương

Tất cả đánh giá

Đăng nhập để sử dụng chức năng này.

Bình luận (0)

Đăng nhập để sử dụng chức năng này.

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo
Close menu