Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Ngày Ấy Mình Đã Yêu

0 Chương
Lượt xem
Lượt thích

Quân Ly xin chào các bạn độc giả yêu quý!

Mình là người mới viết truyện, có lẽ sẽ không được hay cho lắm, mong mọi người thấy không hay chỗ nào thì bình luận giúp mình nhé.

Chúng ta vào truyện thôi! Chương này là phần giới thiệu.

- Nhân vật chính:

+) Nữ chính: Ánh Nguyệt, năm nay 16 tuổi, hiện đang học tập tại học viện hoàng gia Nga. Cô là đại tiểu thư của gia tộc lớn nhất(cũng là gia tộc thứ 1) ở ẩn là Ánh gia. Nhà cô có ba anh chị em, anh trưởng là Kaito, hơn Nguyệt 3 tuổi, rồi đến Nguyệt, cuối cùng là em gái Yume, kém cô 3 tuổi. Cô là một sát thủ ẩn danh đứng đầu thế giới với một tổ chức ngầm có tên là: Băng đảng Hủy Diệt. Tuy nhiên, anh trai cô sẽ là người kế vị vua nước Anh của bố cô, nhưng, Kaito lại không được kế vị thống lĩnh gia tộc của bố mà nó lại là Nguyệt. Nguyệt được ông bà tín nhiệm, là người may mắn được tổ tiên chọn để kế thừa sức mạnh hệ bóng tối của gia tộc. Cô là sát thủ đứng đầu thế giới, đã từng làm chỉ huy cho quân đội hoàng gia. Vì ẩn danh nên không ai biết cô là một sát thủ, trừ Dương. Nhiều lần cô đánh nhau nhưng mọi người đều nghĩ cô chỉ là có chút võ mọn. Cô rất khiêm tốn, khi đi học, không ai biết thân phận cao quý của cô.

Anh trai cô thành lập công ty KNY đứng đầu thế giới. Nghe thôi đã biết nhà này giàu nhất thế giới rồi.

Về tính cách thì cô là một người lạnh lùng, ít nói, trầm tư, IQ cao trên 200, vũ khí cô thích dùng không phải súng mà là dao găm. Cô chuyên về tất cả mọi lĩnh vực nhé. Đặc biệt, cô rất rất thích trà sữa.

+) Hoàng Thùy Dương: Năm nay cũng 16 tuổi, bạn thân của Nguyệt. Cùng trường, cùng lớp với Nguyệt luôn. Cô là đại tiểu thư Hoàng gia (gia tộc thứ 2 ẩn danh không ai biết, sức mạnh hệ băng), nhà cô con 1. Cô là người đứng thứ hai băng đảng Hủy Diệt (sau Nguyệt). Nhà họ Hoàng thì cũng giàu, lớn thứ 2 thế giới đấy. Dương có năng khiếu về khoa học và chế tạo thuốc. Do thể lực không được tốt, cô là người chuyên về việc sử dụng thuốc độc. Cũng là một sát thủ thứ 2 thế giới đó (ẩn danh).

Về tính cách thì cô nàng này lạnh lùng, trầm tư, ít nói, thông minh.

+) Châu Thanh Hà: Năm nay 16 tuổi, cùng trường, cùng lớp với Nguyệt, bạn thân của Nguyệt. Cô là đại tiểu thư Châu gia (giống Dương). Là người đứng thứ 3 băng đảng Hủy Diệt, cô chuyên sâu về việc chế tạo súng. Nói chung khá là giống Dương. Cô chuyên về việc sử dụng roi da.

Về tính cách thì cô nàng này lạnh lùng, tinh nghịch, ranh mãnh. Sát thủ thứ 3 thế giới ẩn danh.

+) Hạ Huyền Trang: Cô năm nay cũng 16 tuổi. Cô khá là giống Hà, chỉ khác mỗi việc cô không thuận một món vũ khí nào. Cô là người y sĩ, dược sĩ đứng đầu quân đội hoàng gia Anh. Vũ khí cô dùng khác hẳn mọi người lại là kim tiêm, lạnh lùng.

Tiếp theo là các nhân vật nam.

+) Nam chính: Kỳ Tuấn, năm nay anh 17 tuổi, là con trai trưởng của Kỳ gia, anh thừa hưởng một tập đoàn lớn tên là KJM,. Khá giống Nguyệt, anh cũng là con trai trưởng của Kỳ gia (một trong 5 đại gia tộc, phép thuật hệ gió). Anh có chị gái là Mina, hơn anh 3 tuổi, hiện đang làm đại sứ quán tại Anh. Em trai anh là Yorichi, kém anh 3 tuổi. Tuấn cũng là sát thủ thứ 2 thế giới nhưng không thành lập một băng đảng nào.

Về tính cách thì anh là một người lạnh lùng, ưa sạch sẽ, ít nói. (IQ 190), hơi kiêu.

+) Thẩm Nhược Thành: bằng tuổi Tuấn, giống Tuấn, con trai 1 của Thẩm gia. Lạnh lùng, trầm tư, ít nói, sát thủ thứ 3 thế giới

+) Hạ Văn Minh: bằng tuổi Thành, con trai 1 của Hạ gia, nghịch ngợm, lạnh lùng, sát thủ thứ 3 thế giới.

+) Châu Thành Lâm: bằng tuổi Minh, giống Minh, đại thiếu gia con 1 của Châu gia, ham ăn, lạnh lùng, nghịch ngợm, hiếu kì, sát thủ thứ 3 thế giới.

Tiếp theo là một vài nhân vật phụ:

+) Anh trai Nguyệt: Tính cách giống y chang Nguyệt, chơi khá thân với nhóm của Kỳ Tuấn

+) Em gái Nguyệt: tính cách giống hệt Thanh Hà.

+) Quản gia Nam: tên thật là Nam Cung Tiểu Tuyết, quản gia của Ánh gia, một mình có thể cân được một băng đảng nhỏ. Được Nguyệt coi như em gái. Đặc biệt lạnh lùng.

+) Chị gái Tuấn: mina là cô gái có tính cách lạnh lùng, nghiêm túc

+ )Em trai Tuấn: lạnh lùng, nghịch ngợm, năng nổ.

Mong các bạn ủng hộ và góp ý giúp mình nhé. Trân trọng cảm ơn ah.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Ngày Ấy Mình Đã Yêu tại VnNovel!

Cảm xúc
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Thứ hạng
0
No. 21
Chương mới
  • năm trước

Đang tải danh sách chương, vui lòng chờ...

Tổng Điểm
0
0 lượt
Văn Phong
Cốt Truyện
Tuyến Nhân Vật
Bối Cảnh Truyện
Tốc Độ Ra Chương

Tất cả đánh giá

Đăng nhập để sử dụng chức năng này.

Bình luận (0)

Đăng nhập để sử dụng chức năng này.

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo
Close menu